Work from home mà vẫn khỏe- UKG sôi nổi với cuộc thi “UKG Physical Challenge”

Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến căng thẳng, mặc dù không thể đến công ty nhưng tinh thần làm việc cũng như luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe của UKGer vẫn vô cùng nhộn nhịp. Nhằm mang tới một sân chơi tranh tài nội bộ, Ban truyền thông đã tổ chức cuộc thi “UKG Physical Challenge” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4 triệu đồng.

Theo đó, “UKG Physical Challenge” diễn ra từ ngày 24/7/2021 – 5/8/2021, với tổng giải thưởng trị giá 4 triệu đồng. Các thí sinh tham dự chỉ cần gửi video quay lại cảnh tập luyện tại nhà, rồi tham gia kêu gọi bình chọn trên fanpage của công ty. Chưa hết đâu nha, không phải ai dẫn đầu bình chọn sẽ ẵm giải thưởng, mà phần này chỉ chiếm 50% tổng điểm. 50% còn lại là điểm do Ban lãnh đạo công ty chấm, nhằm đảm bảo sự công bằng cũng như ý nghĩa cuộc thi. Chẳng vậy mà có UKGer đang ở top dưới lại có màn lội ngược dòng ngoạn mục để cán đích trong top 4 chung cuộc!

Qua 12 ngày tranh tài sôi nổi, BTC đã nhận được hàng chục bài dự thi từ các thành viên công ty. Đúng là dù ở bất cứ đâu và bất cứ hoàn cảnh nào, người UKG vẫn luôn lạc quan chiến đấu với mọi thử thách! Chung cuộc, giải Nhất đã gọi tên chị Hà Thị Phương- Chuyên viên tư vấn, giải Nhì thuộc về chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang- Trưởng BP Tuyển dụng, đồng giải Ba thuộc về chị Đào Thị Hương- Chuyên viên phát triển kênh Youtube và anh Ngô Văn Sơn- Chuyên viên Google Ads.

Chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang cho biết :” Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, không ngờ đã nằm trong top 2. Cảm ơn UKG, vì đã giúp mình có thêm động lực tập luyện thể thao- nâng cao sức khỏe trong những ngày giãn cách xã hội! Mình sẽ dành số tiền này để khao cả phòng Nhân sự hạnh phúc một bữa no nê!”

“UKG Physical Challenge” khép lại, hứa hẹn thêm nhiều sân chơi ý nghĩa hơn, sôi nổi hơn trong tương lai dành cho tất cả nhân viên của công ty!

 

Managed by Quantum MRay