Người UKG “enjoy moment” với sự kiện dành riêng cho phái đẹp mang tên “Nàng thơ”

Đã lâu lắm rồi, người UKG mới có dịp tham dự một sự kiện tập trung với các hoạt động “cây nhà lá vườn” mang tên “Nàng thơ”. Một chương trình đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam với đầy ắp tiếng cười, niềm vui và sự xoá nhoà khoảng cách chính là nét chấm phá sau những ngày phải làm việc online đầy buồn tẻ.

Ngay từ sáng sớm, dàn soái ca áo trắng đã đợi chị em từ ngoài cửa với hoa hồng, thiệp và quà. Khỏi phải nói, ai cũng chết mê chết mệt với cảnh tượng “ngầu hơn cả trái bầu” này.

Trong thời buổi mà hoa còn hiếm hơn cả người yêu, Ban tổ chức đã phải chuẩn bị cả mấy ngày chỉ để cho những phút giây đặc biệt này- phút giây mà phái đẹp được yêu thương và toả sáng.

Không thể không kể đến là những chiếc thiệp với lời chúc đọc xong mà muốn té ngửa, được viết bởi chính đáng mày râu công ty.

Phần tiếp theo của chương trình là lời chia sẻ và khai tiệc từ Ban lãnh đạo: Anh Phạm Văn Quang- Chủ tịch HĐQT và anh Phạm Văn Linh- Tổng Giám đốc công ty.

Tiếp đó là màn khuấy động không khí từ 2 nhạc công vỹ cầm và saxophone với bản cover Despacito và Điều anh luôn giữ kín trong tim. Điểm nhấn cực mạnh của chương trình là cuộc thi Miss UKG với các nàng hậu là các chàng trai từ các phòng ban hoá thân. Tiết lộ một xíu nha, các chuyên gia trang điểm đã phải mất 3 tiếng để make up cho dàn mẫu đấy!!!

“Nữ hoàng chốt đơn” Jun Vũ cosplayThị Mầu

 

Cô nàng Vân Anh điệu đà trong bộ chiếc áo bà ba và khăn rằn

Tiến Mộng Mơ với tà áo tứ thân, khăn vấn khiến bao chàng trai ngất ngây

“Bom tấn” Scarlet làm cả khán phòng vỡ oà trong niềm phấn khích

Jessica trong bộ cúp ngực khiến ai cũng phải cười “tét rốn”

Miss UKG thật sự đã khiến người UKG có một kỷ niệm không thể nào quên trong ngày 20/10 đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Hi vọng rằng, không chỉ ngày Phụ nữ Việt Nam, mà tất cả các ngày trong năm, phái đẹp tại UKG lúc nào cũng xinh đẹp và vui vẻ, để anh em chúng mình đỡ stress hơn trong công việc.

Managed by Quantum MRay