UKG GROUP thành lập năm 2018, trụ sở chính tại V6A 07-08-09 KĐT mới Văn Phú, phường Phúc La, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Các sản phẩm của UKG hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, UKG cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

UKG Group sở hữu 5 thương hiệu

KALITE – Gia dụng thông minh: Kalite được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn UKG, định hướng phát triển thành thương hiệu thiết bị gia dụng toàn cầu và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng, ngay cả ở những quốc gia khó tính nhất.

UNIE – Nhà Đẹp Bếp Xinh: UNIE là dòng sản phẩm thiết bị gia dụng đầu tiên của Tập đoàn UKG, được định vị hướng tới các sản phẩm gia dụng thời thượng trên thị trường, bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng thị hiếu khách hàng trẻ.

HASUTA – MÓN QUÀ SỨC KHOẺ: Hasuta thuộc chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn UKG, nhằm cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao cho người tiêu dùng, với phương châm “Giá trị thực – Chất lượng Nhật Bản“.

UHOME – MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN: Câu chuyện của chúng tôi bắt nguồn từ tự nhiên, những người yêu thiên nhiên và mong muốn kiến tạo những sản phẩm của hệ sinh thái bền vững. UHOME luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng các sản phẩm lành tính, bảo vệ môi trường và mang lại hiệu quả cao vì sức khoẻ cộng đồng.

 

   

   

   

    

FAGOR ELECTRODOMESTICO: Thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu Châu Âu với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp của FAGOR được yêu thích trên toàn thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

tamnhin

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Top 5 về thiết bị nhà bếp và gia dụng Việt Nam, hướng tới toàn cầu.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng hệ sinh thái thiết bị nhà bếp, gia dụng thông minh, và các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, vun đắp hạnh phúc gia đình góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

 

Con người UKG