UKG GROUP thành lập năm 2018, trụ sở chính tại V6A 07-08-09 KĐT mới Văn Phú, phường Phúc La, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Các sản phẩm của UKG hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, UKG cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

UKG Group sở hữu 3 thương hiệu

KALITE – Gia dụng thông minh: Kalite được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn UKG, định hướng phát triển thành thương hiệu thiết bị gia dụng toàn cầu và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng, ngay cả ở những quốc gia khó tính nhất.

UNIE – Nhà Đẹp Bếp Xinh: UNIE là dòng sản phẩm thiết bị gia dụng đầu tiên của Tập đoàn UKG, được định vị hướng tới các sản phẩm gia dụng thời thượng trên thị trường, bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng thị hiếu khách hàng trẻ.

HASUTA – MÓN QUÀ SỨC KHOẺ: Hasuta thuộc chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn UKG, nhằm cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao cho người tiêu dùng, với phương châm “Giá trị thực – Chất lượng Nhật Bản“.

Tầm nhìn và sứ mệnh

tamnhin

Tầm nhìn

2025: Là tập đoàn đa ngành và là số 1 VN về sản phẩm gia dụng thông minh và thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Mang sản phẩm tới hàng trăm triệu gia đình ở khu vực Asean.

2030: UKG Group nỗ lực mang tới những sản phẩm an toàn với độ bền cao thông qua những công nghệ mới tiên tiến nhất. Chúng tôi tin tưởng sẽ hiện thực hóa mục tiêu của mình, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi gia đình trên thế giới vào năm 2030.

Sứ mệnh

Với tiêu chí: “Chất lượng tạo niềm tin” đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thông minh và tiện ích. Dịch vụ tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng tỷ gia đình trên thế giới.

 

Con người UKG