Cúp bi lắc UKG 2021: Đầy bất ngờ và kịch tính

UKG Foosball Cup 2021: Giải đấu bi lắc nội bộ UKG được tổ chức từ 15-26/10 với rất nhiều hấp dẫn từ vòng bảng tới Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Đây không chỉ là sân chơi để người UKG thể hiện tài năng và bản lĩnh, mà còn là nơi gắn kết nội bộ đầy hữu ích.

Poster của chương trình tích hợp QR Code giúp các đội đăng ký dễ dàng

Ngay từ khi phát động, chương trình đã thu hút sự chú ý của toàn thể nhân viên đang làm việc tại UKG Group. Poster, standee tích hợp QR Code được hiện diện khắp mọi nơi, giúp các đội đăng ký cực dễ dàng chỉ sau 1 nút bấm. Có tới 28 đội với tổng cộng 56 bi thủ điền đơn đăng ký- điều này vượt xa sự mong đợi từ Ban tổ chức.

Vòng loại được diễn ra lúc 17h30 phút hàng ngày, chứng kiến sự hấp dẫn tới tột cùng bởi các trận đấu cân tài cân sức. Ứng cử viên cho ngôi vô địch: đội Kalite Q10 (Hoài Nam- Kim Dung) bất ngờ ngã ngựa trước Xôi lạc Team, để rồi bị đẩy xuống nhánh thua. Tương tự, HR Team cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Các trận đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

 

Nụ cười cùng sự phấn khích là điều thường trực trên môi tất cả các lắc thủ và cổ động viên

Mặc dù vậy, Kalite Q10 đã có màn trở lại đầy xuất sắc từ nhánh thua, vượt qua tất cả các đối thủ để rồi tiến thẳng vào trận Chung kết. Đối thủ của họ là Team 3 triệu với cặp lắc thủ đến từ phòng Xuất Nhập khẩu: Văn Hiệp- Thanh Huyền.

Trận chung kết diễn ra với thế trận có phần nghiêng về Kalite Q10 khi Hoài Nam liên tục tung ra những cú sút tinh quái đánh bại thủ môn Thanh Huyền. Trước áp lực từ khán giả, Văn Hiệp mặc dù rất cố gắng bám đuổi nhưng không thể giúp đội nhà giữ thế trận. Kết quả, Kalite Q10 giành chức vô địch với tỉ số 10-6. Đây cũng là chủ nhân đầu tiên của chiếc cúp UKG Foosball.

Chiếc cúp vô địch cùng Huy chương vàng thuộc về Kalite Q10

Huy chương bạc thuộc về Team 3 triệu

 

Miss Scarlet và Team Dừa Nướng đoạt Huy chương đồng

UKG Foosball Cup kết thúc, với rất nhiều niềm vui, bất ngờ và cả nỗi buồn bên bàn bi lắc nhỏ. Hẹn gặp lại các bi thủ vào mùa giải sau, hứa hẹn quy mô lớn hơn và giải thưởng hoành tráng hơn nữa!

Managed by Quantum MRay