UKGer và “nghìn lẻ một” những tâm sự mùa work from home

Chút ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi rất nhanh chóng bắt nhịp với công việc, đó là những cảm xúc ban đầu mà nhiều UKGer gặp phải khi phải “work from home” vì dịch COVID-19.

Làm việc remote ở đâu thì không rõ, chứ ở UKG cứ phải gọi là nghiêm túc cao độ. Với đa phần là các thành viên 9x, việc ứng dụng công nghệ trong công việc đã trở thành một “món tủ”, mà ai ai cũng nắm rõ như trong lòng bàn tay. Phóng viên “núp bụi nằm vùng” của chúng tôi đã liên hệ với các thành viên UKG, để hỏi xem cảm xúc những ngày phải “đối mặt với 4 bức tường” như thế nào. Cùng lắng nghe nhé!

Thị Ngoan- Chuyên viên C&B: “Trời ơi cái gì zậy bà Covid, đang ở đâu tự nhiên bà về Việt Nam làm những đứa đã ế còn nghèo như em không biết phải sống sao. Làm ở nhà em cũng buồn, nhưng buồn nhất là bé Mỡ dưới bụng sẽ càng ngày càng lớn. Covid à, bà mau mau biến khỏi đất nước Việt Nam đi, để em được đi làm và gặp gỡ các anh chị đồng em nghiệp thân yêu của UKG nữa! Nhớ các anh chị mà em không ăn được cơm luôn á, em phải ăn phở thay cơm hàng ngày ahuhu.”

Ngọc Linh- Trưởng nhóm Tư vấn: “Lần này làm online mình không còn bị động nữa, vì công ty đã triển khai sử dụng Teams trong công việc, rất tiện lợi. Nhưng làm xong thì mình cũng nhớ các bạn trong Team tư vấn quá, nhất những lúc bạn Nụ bị trùng đơn với mọi người. Mong dịch sớm qua đi để chúng mình lại được chiến đấu nhé các chiến binh Tư vấn của tôi ơi!”

Nhật Nam- BP Kinh doanh MT: “Đối với PG/PB chúng mình thì dịch xảy ra là điều vô cùng khó khăn. Nhưng khó khăn chung mà, ai cũng vậy nên mình vẫn tự động viên bản thân cần cố gắng hơn nữa. Hiện tại, mình duy trì kinh doanh các sản phẩm của UKG online, đảm bảo đạt đúng tiến độ của ban lãnh đạo giao phó. Mong Covid sớm đi qua để mọi người có cuộc sống ổn định. Chúc các anh chị em trong UKG Group luôn có nhiều sức khỏe!”

 

Thúy Ngọc- Trưởng nhóm Media: “Đây không phải lần đầu tiên mình làm online, năm ngoái mình đã làm online 1 lần rồi. Nên mình không thấy khó khăn gì cả. Chỉ là nhớ team thôi, team mình là 1 team sáng tạo, vui vẻ và rất tình cảm. Chúng mình cùng tư duy, làm thế nào để tốt lên mỗi ngày, làm thế nào tăng hiệu quả công việc, nên mỗi ngày tới UKG lại là 1 ngày vui. Mình mong sao con Covid biến mất, để gặp lại mọi người!”

Quang Tài- Trưởng BP Nguồn vốn: “Ở nhà mình buồn lắm, cuồng chân cuồng tay, làm việc xong thì toàn nói chuyện với cỏ cây hoa lá thôi. Có khi mai, ngày kia là mình nghe được chúng nó trả lời mình rồi đấy! Dịch hết, mình sẽ tới công ty đi bộ từ tầng 1 tới tầng 7, gặp ai mình cũng ôm cũng hôn cho bõ những ngày tháng phải thực hiện 5K! Chúc anh chị em UKG luôn phòng chống dịch an toàn, chúng ta sẽ sớm gặp nhau thôi!”

Đại dịch COVID-19 là điều mà không ai mong muốn và những ảnh hưởng từ COVID-19 đã, đang để lại hậu quả hết sức nặng nề. Thế nhưng với tinh thần, ý chí và sự cẩn trọng của người UKG, COVID không đáng ngại, work from home cũng chỉ là một cách làm việc khác để chúng ta vươn tới thành công. Vững bước tiến lên nhé, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi các chiến binh UKG ơi…

Managed by Quantum MRay