“Góc làm việc UKGer” – cuộc thi truyền cảm hứng để làm việc “max ping” những ngày remote

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đó là thời hạn “work from home” kéo dài, khiến không ít UKGer tuột mood vì cả ngày phải đối mặt với 4 bức tường. Thấu hiểu điều đó, phòng Nhân sự hạnh phúc đã tổ chức cuộc thi nội bộ mang tên “Góc làm việc UKGer” với mục đích tạo sân chơi bổ ích với giải thưởng hấp dẫn, và quan trọng hơn là truyền cảm hứng làm việc “max ping” tới toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty.

Theo đó, cuộc thi diễn ra từ ngày 12/08 – 02/09. Người tham dự chỉ cần chụp bức ảnh góc làm việc của mình tại nhà, thêm đoạn giải thích ngắn và gửi về hòm mail của Ban tổ chức. Sau đó, là tích cực kêu gọi bạn bè, người thân tương tác bài thi được đăng tải trên fanpage UKG Group. 10 cân thông minh KL-150 sẽ dành cho 10 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất. Dễ chơi- dễ trúng, “Góc làm việc UKGer” đã nhận được sự hưởng ứng lớn chưa từng thấy từ nhân sự công ty.

15 ngày tranh tài sôi nổi, chúng mình đã nhận được hàng chục bài thi, với những góc làm việc từ đơn giản tới được bài trí công phu. Tất cả đã tạo nên một màu sắc tươi sáng trong những ngày giãn cách xã hội.

Góc làm việc của chị Trần Thị Thúy My- Phòng kinh doanh tràn ngập màu sắc tươi sáng

 

 

Góc làm việc của anh Đinh Hữu Dũng- trưởng nhóm Google Ads lại mang tông trắng đơn giản nhưng lại “xịn xò”

 

Anh Phạm Văn Kiên – Phòng Nguồn vốn lại chọn cách “hòa mình vào thiên nhiên” để đỡ stress trong công việc

 

Kết thúc cuộc thi, BTC đã chọn ra được 10 bài dự thi truyền cảm hứng, với lượt tương tác cao nhất. Xin chúc mừng tất cả các anh chị vì một tinh thần “nhà sạch thì mát, bàn sạch thì đủ KPI” này.

Hi vọng rằng, các UKGer sẽ luôn phát huy tinh thần tự giác, dù làm việc ở bất cứ đâu cũng luôn giữ cho góc làm việc của mình được sạch sẽ và ngăn nắp, để tinh thần được thoải mái và năng suất làm việc được tăng lên gấp bội.

Managed by Quantum MRay