Tập đoàn UKG chung tay hỗ trợ Bắc Giang chống dịch

“Để hỗ trợ Bắc Giang – địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19, Tập đoàn UKG đã có những hỗ trợ thiết thực, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng…”

Trong đợt bùng phát dịch thứ 4, Bắc Giang là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19 với nhiều ổ dịch và số ca nhiễm tăng nhanh. Trong tình thế cấp thiết, rất nhiều y, bác sĩ đã tình nguyện đi vào “tâm dịch” để hỗ trợ. Bên cạnh đó, các cá nhân, tổ chức bằng những cách khác nhau cũng đã và đang có những hỗ trợ rất thiết thực trong thời điểm khó khăn này.

Song song với hoạt động kinh doanh trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát, dù có nhiều khó khăn, trở ngại nhưng Tập đoàn UKG vẫn hướng đến cộng đồng bằng phong trào phát động nhân viên ủng hộ, hỗ trợ các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch và nhận được sự hưởng ứng đông đảo nhân viên, thể hiện trách nhiệm công dân với đất nước.

ukg-ungho-dich-1

Qua đợt phát động kéo dài vỏn vẹn 4 ngày, từ 1/6/ – 4/6/2021, số tiền ủng hộ mà tài khoản công ty nhận được từ các phòng, ban và toàn thể nhân viên là 27.799.000 đồng, số tiền này được công ty sử dụng để mua hiện vật ủng hộ đồng bào Bắc Giang.

Công ty TNHH Tập đoàn UKG đã ủng hộ 2 tấn gạo và 200kg lạc, trị giá thành tiền gần 40 triệu đồng, hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ, hỗ trợ người dân cũng như những y, bác sĩ, các đồng chí bộ đội, công an đang hàng ngày ở tuyến đầu chống dịch.

Chiều ngày 9/6/2021 vừa qua, xe chở gạo và lạc của Công ty TNHH Tập đoàn UKG đã khởi hành, hướng về tâm dịch Bắc Giang để trao tận tay đại diện Ban dân vận tỉnh Bắc Giang tấm lòng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên tập đoàn.

Thực hiện đúng vận động của Chính phủ, bảo đảm vật chất ủng hộ đến đúng nơi cần, toàn bộ số gạo, lạc này đã đã được chuyển đến Siêu thị Không Đồng, Vân Cốc, số 4 Việt Yên, Bắc Giang. Ban dân vận tỉnh Bắc Giang sẽ có trách nhiệm điều tiết và phân phối và hợp lý nhất.

Chuyến xe lần này mang không chỉ vật chất mà còn là tinh thần quyết tâm, đồng lòng của tập thể công ty đến với người dân vùng dịch, mong Bắc Giang cũng như cả nước sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, khôi phục sản xuất và kinh doanh, sớm trở lại nhịp sống bình thường.

Công ty TNHH Tập đoàn UKG là một trong những tập đoàn đa ngành phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đồ gia dụng và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ với 3 thương hiệu chủ chốt là Kalite, Unie và Hasuta.

Kinh doanh hướng đến cộng đồng là tôn chỉ hoạt động của UKG, với mong muốn mang đến nhiều hơn những giá trị thiết thực trong cuộc sống của người dân Việt, bên cạnh chú trọng vào phát triển sản phẩm, chất lượng dịch vụ và hậu mãi, cho khách hàng trải nghiệm mua sắm an tâm và trải nghiệm sử dụng sản phẩm tiện lợi, tiết kiệm thời gian, UKG cũng rất chú trọng đến những hoạt động vì cộng đồng.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát này, công ty TNHH Tập đoàn UKG đã có nhiều hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm phòng chống dịch bệnh.

Luôn không ngừng khuyến cáo toàn thể nhân viên và khách hàng công ty thực hiện tốt thông điệp 5k của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để bảo đảm an toàn.

Song song với đó, ban lãnh đạo cũng khuyến khích nhân viên mang cơm đi làm, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên trong quá trình làm việc để giảm thiểu nguy cơ lây lan, bảo đảm công ty có thể vận hành một cách bình thường, không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, bộ phận Hành chính nhân sự của công ty còn phát động nhân viên thay khung hình đại diện trên mạng xã hội để tuyên truyền thông điệp 5K do Bộ Y tế phát động, với hi vọng mỗi nhân viên là một nhân tố tuyên truyền, lan tỏa thông điệp an toàn đến với mọi người.

Qua chương trình ủng hộ chống dịch lần này, Công ty TNHH Tập đoàn UKG mong muốn đóng góp phần nhỏ trong công tác chống dịch, quan trọng hơn nữa là nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tương trợ lẫn nhau của toàn thể nhân viên cũng như của cả cộng đồng.

Managed by Quantum MRay