CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CỦA TẬP ĐOÀN UKG

Với sự phát triển và thành công của Quý I/2021, Tập đoàn UKG tổ chức chương trình TEAM BUILDING với mục đích kết nối, chia sẻ, chuẩn bị cho những bước nhảy vọt trong Quý II/2021.

TEAM BUILDING UKG là hoạt động giúp ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến mọi thành viên trong tập đoàn và gửi gắm mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh.

Ngoài ra, chương trình cũng góp phần giúp toàn thể thành viên của Tập đoàn UKG có thêm nguồn năng lượng mới khi được trải nghiệm: Chuyến du lịch ý nghĩa đáng nhớ; Sân chơi vui vẻ đầy tính đồng đội; Chương trình Gala nâng cao tình đoàn kết.

Nội dung Chương trình Teambuilding được giữ bí mật đến phút chót mang tới nhiều tiếng cười, phút giây thư giãn và những kỷ niệm đáng nhớ.

Sự thành công của Chương trình TEAM BUILDING UKG tại Biệt thự G9 Sơn Tây ngày 3/4-4/4 thành công tốt đẹp với đêm GALA để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

Hoạt động TEAM BUILDING thành công tốt đẹp giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể thống nhất, cùng mục tiêu phát triển vượt bậc trong tương lai.

Đêm Gala là sự kiện nổi bật nằm trong lịch trình TEAM BUILDING UKG, đây đồng thời là hoạt động mang đến năng lượng tích cực cho tất cả thành viên tập đoàn UKG.

Ngoài ra, đêm Gala cũng là cơ hội giúp toàn thể thành viên của Tập đoàn UKG được chia sẻ nguyện vọng, truyền tải những lời cảm ơn chân thành và chinh phục những thử thách mới trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình cũng góp phần giúp toàn thể thành viên của thương hiệu Hasuta được trải nghiệm chuyến du lịch đáng nhớ và lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng Tập đoàn UKG.

 

Managed by Quantum MRay