Lễ công bố hợp tác cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân làm đại sứ thương hiệu

Vào ngày 11/3/2021, tại khách sạn METROPOLE, Tập đoàn UKG đã tổ chức chương trình chính thức công bố Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân là đại sứ thương hiệu Tập đoàn UKG và sẽ là người đồng hành cùng tập đoàn trong các hoạt động quảng bá sắp tới.

UKG là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với sản phẩm đẳng cấp, đảm bảo chất lượng cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ukgnh

Theo Ông Phạm Văn Quang – Tổng giám đốc tập đoàn UKG: “Hoa hậu Ngọc Hân là hình tượng phụ nữ hiện đại, dựa vào chính thực lực và tâm huyết của mình để đảm nhận và hoàn thành tốt vai trò Hoa Hậu Việt Nam, tương tự như UKG luôn nghiêm túc đầu tư vào thương hiệu, dùng chất lượng vượt trội của sản phẩm để thuyết phục đối tác và khách hàng”.

Thành công của UKG chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh. Cụ thể, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu về công nghệ, có thiết kế tinh tế, chú trọng vào chất lượng. Việc chọn Đại sứ thương hiệu cũng nằm trong chiến lược phát triển “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn đổi mới và không ngừng hoàn thiện” của Tập đoàn UKG.

Cho đến thời điểm hiện tại, UKG vẫn không ngừng nâng cấp dịch vụ, phát triển năng lực, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng quy mô trên phạm vi toàn quốc và hướng tới triển vọng phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. UKG hy vọng hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân sẽ củng cố hơn nữa vị thế của tập đoàn, tăng cường sự nhận biết và tạo nên sự tương tác hiệu quả giữa thương hiệu với người tiêu dùng.

Managed by Quantum MRay