Hướng dẫn kích hoạt bảo hành

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ bảo hành, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa và mong muốn triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, Công ty TNHH Tập đoàn UKG triển khai kích hoạt bảo hành điện tử. Từ nay, khách hàng mua các sản phẩm của UKG hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ bảo hành của chúng tôi chỉ với một lần kích hoạt và không còn phải lưu giữ phiếu bảo hành nữa.

Bằng cách kích hoạt theo một trong ba cách dưới đây, sản phẩm được bán ra bởi UKG sẽ được áp dụng đầy đủ đế độ bảo hành:

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng ứng dụng trên di động (App mobile)

1. Tải App

Link tải từ hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ukg/id1554029700?l=vi

Link tải từ hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.qbis.ukg

Tên App: UKG

APP của chúng tôi có sẵn cho hệ điều hành IOS và Androi. Quý khách vui lòng tải App “UKG” trên Apple store hoặc Google play.

2. Kích hoạt bảo hành

– Mở App UKG, chọn “Kích hoạt bảo hành”, quý khách điền đầy đủ thông tin liên lạc (có dấu *) và số serial dán trên sản phẩm sau đó ấn “Kích hoạt” để hoàn thành.

– Để tra cứu thông tin bảo hành, quý khách ấn chọn “Tra cứu bảo hành” và điền một trong ba thông tin “Số serial”, “Tên khách hàng”, “SĐT khách hàng”.

Kích hoạt bảo hành điện tử trên website: baohanh.ukg.com.vn

– Scan mã QR dán trên sản phẩm, điện thoại sẽ hiển thị website: baohanh.ukg.com.vn, quý khách điền đầy đủ thông tin liên lạc (có dấu *) và số serial để hoàn tất kích hoạt bảo hành.

– Hoặc quý khách có thể trực tiếp tra cứu website: baohanh.ukg.com.vn, điền đầy đủ thông tin và số serial dán trên sản phẩm để kích hoạt bảo hành.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS

Soạn tin nhắn theo cú pháp: UKG( dấu cách )Serial --> Gửi 8077 (1.000đ/tin nhắn)

Tra cứu bảo hành:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: UKG(dấu cách)TC(dấu cách)Serial --> Gửi 8077 (1.000đ/tin nhắn)

(Số Serial được in trong tem dán trên thân sản phẩm)

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo kích hoạt thành công, sản phẩm của quý khách chính thức được áp dụng bảo hành điện tử.

Managed by Quantum MRay