UKG – nhà tài trợ vàng cho sự kiện UEB JOB FAIR 2022 

Nối tiếp các hoạt động xây dựng giá trị cho cộng đồng, ngày 22/10, UKG đồng hành cùng trường đại học Kinh tế tổ chức ngày hội việc làm (UEB JOB FAIR 2022) cho các sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội. Ngày hội dự kiến diễn ra với quy mô gần 30 doanh nghiệp và hơn 4000 sinh viên đăng ký tham dự. Sự kiện hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những tài năng trẻ và các bạn sinh viên có thể có được cơ hội việc làm cũng như hiểu rõ bản thân hơn, nắm được nhu cầu nguồn nhân lực thực tế ngoài xã hội. 

Ukg tài trợ sự kiện UEB Job fair
UKG GROUP tài trợ vàng sự kiện UEB JOB FAIR

Với sự kiện ngày hội việc làm UEB FOB FAIR 2022 diễn ra vào ngày 22/10/2022, UKG group rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng với trường đại học Kinh tế trên cương vị là nhà tài trợ vàng cho sự kiện. Với mong muốn và định hướng xây dựng những giá trị tích cực cho xã hội từ phía ban lãnh đạo tập đoàn, sự kiện là lời khẳng định của UKG về những đóng góp thiết thực mà tập đoàn đã cam kết trong suốt những tháng năm thành lập. 

Là 1 tập đoàn sở hữu 3 thương hiệu lớn: Kalite – gia dụng thông minh, Unie – nhà đẹp bếp xinh, Hasuta – món quà sức khỏe, xuất phát từ phía doanh nghiệp UKG biết được tầm quan trọng của nguồn nhân sự chất lượng cao quan trọng như thế nào đối với các hoạt động kinh doanh của công ty. Đồng thời, UKG thấu hiểu những mong muốn, băn khoăn và trăn trở của các em sinh viên đang ngồi trên ghế của nhà trường. Mong muốn các em có được tư duy đúng về việc học tập, định hướng đúng về nghề nghiệp để nối tiếp các thế hệ cha anh tiếp tục công cuộc xây dựng, đổi mới để phát triển quê hương, đất nước ngày 1 vững mạnh. 

Tham gia sự kiện năm nay, UKG mong muốn tìm kiếm được những ứng viên là các bạn sinh viên nhiệt huyết, năng động để ứng tuyển vào các vị trí như thực tập sinh marketing, thực tập sinh phòng hành chính – nhân sự, nhân viên thiết kế đồ họa…. Đến với UKG group, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, các thành viên luôn tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. 

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhiều hơn về UKG, gian hàng của tập đoàn được thiết kế đặt tại trung tâm sự kiện để các bạn có cơ hội giao lưu với các anh chị đang làm việc tại UKG. Những định hướng, lời khuyên của các anh, chị nhiều năm sống với nghề chắc chắn sẽ là những kiến thức bổ ích giúp cho các sinh viên bỏ túi được nhiều điều ý nghĩa và là tiền đề chuẩn bị cho hành trang bước ra môi trường làm việc thực tế của các bạn.

Ukg tài trợ sự kiện UEB Job fair
UKG GROUP tìm kiếm những tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ

Sự kiện ngày hội việc làm (UEB JOB FAIR 2022) là 1 sự kiện ý nghĩa và nhiều giá trị thiết thực đối với các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp có thể tuyển dụng được những ứng viên nhiệt huyết, năng động phù hợp với các vị trí việc làm tại công ty.  UKG mong rằng, những đóng góp từ phía doanh nghiệp sẽ góp phần tạo ra một thị trường việc làm chất lượng cao và đặc biệt là người truyền lửa, truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo có tư duy, định hướng đúng đắn để chèo lái con thuyền của đất nước. 

Vài nét về môi trường làm việc tại UKG

Tập thể UKG là 1 đại gia đình lớn mạnh với những thành viên đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong công việc. Văn hóa đoàn kết, đồng lòng để phát triển không ngừng luôn được duy trì trong mỗi cá nhân tại UKG. Luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, tập đoàn thường tổ chức đào tạo thường niên cho các nhân viên tại công ty với những khách mời là những diễn giả, chuyên gia đầu ngành. 

Cơ hội thăng tiến tại UKG

Với mức độ tăng trưởng hàng năm cao, hoạt động kinh doanh mở rộng, tập đoàn luôn cần nguồn nhân sự chất lượng để có thể đáp ứng được các vị trí, công việc phục vụ cho các hoạt động duy trì, quản lý từ phía công ty. Vì lý do đó, UKG luôn tạo điều kiện để các nhân viên thế hệ sau tiếp nối các anh chị đi trước trở thành nguồn lực có chuyên môn và có thể đảm nhiệm những vị trí cấp cao tại tập đoàn trong tương lai với lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Chế độ lương, thưởng và phúc lợi của UKG

Với văn hóa đoàn kết cùng phát triển, UKG luôn mong muốn gắn bó lâu dài với các nhân viên và có các chính sách, chế độ phúc lợi để nhân viên có thể toàn tâm cống hiến hết mình cho các hoạt động của tập đoàn.

Lương, phụ cấp và thưởng

Lương theo năng lực, hiệu quả công việc

Phụ cấp cơm trưa, công tác phí.

Chế độ xem xét tăng lương hàng năm vào tháng 6.

Thưởng lương tháng 13.

Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Thưởng cho cá nhân, tập

thể có thành tích xuất sắc. 

Chế độ bảo hiểm

Bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm y tế – Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định nhà nước.

Các chế độ phúc lợi khác

Được trang bị laptop, công cụ cần thiết trong suốt quá trình làm việc

Được tham gia chương trình team building 02 lần/năm

Chính sách phúc lợi: ốm đau, thai sản, cưới hỏi, tang chế cụ thể từng trường hợp

 

Sự kiện được tổ chức tại đại học Kinh tế thuộc đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 22/10/2022, đại gia đình UKG đang chờ đón các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết và năng động.

Managed by Quantum MRay