UKG group –  đơn vị đồng hành cùng các trường Đại học trên thành phố Hà Nội tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên

Là tập đoàn sở hữu 3 thương hiệu Kalite – gia dụng thông minh, Unie nhà đẹp bếp xinh và Hasuta – món quà sức khỏe, UKG group luôn chú trọng nguồn nhân lực chất lượng để xây dựng và phát triển các hoạt động kinh doanh của mình. 

Nắm được tầm quan trọng của nguồn nhân sự đối với các công ty, hàng năm tập đoàn UKG group luôn đồng hành cùng các trường đại học trên thành phố Hà Nội để tổ chức ngày hội việc làm để đem đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp, những định hướng đúng đắn để bước tiếp hành trình sau môi trường trên ghế giảng đường. Đồng thời mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận những ứng viên có tố chất, phù hợp với các tiêu chí mà doanh nghiệp đang đề ra.

UKG tham dự ngày hội việc làm UEB JOB FAIR 2022

Qua các năm, UKG group luôn lựa chọn các trường đại học có uy tín để tham dự và tài trợ cho sự kiện ngày hội việc làm do trường tổ chức. Với hoạt động thiết thực này, các em sinh viên sẽ được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng có chuyên môn, kinh nghiệm để dìu dắt, dẫn lối các em sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường có những lựa chọn, quyết định theo đúng sở thích, đam mê và năng lực của bản thân mình.

Trao đổi với anh Nguyễn Văn Linh – Tổng giám đốc tập đoàn chia sẻ: Đội ngũ ban lãnh đạo UKG luôn hướng đến những giá trị thiết thực và tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là đối với thế hệ các bạn trẻ, những mần mon tương lai của đất nước. Ngày hội việc làm chính là 1 trong những điểm sáng trong hành trình kiến tạo giá trị của UKG group. Ở đó, các em sẽ được thể hiện bản thân, được khám phá những điều mà ở trên ghế nhà trường các em ít được tiếp xúc và quan trọng hơn hết, các em sinh viên được nghe các lời khuyên, lời định hướng của các anh chị đi trước đã trải qua biết bao sóng gió truyền đạt lại. 

Kiến tạo giá trị bền vững cho tương lai là 1 trong những truyền thống của UKG qua nhiều năm. UKG group luôn lấy đó làm kim chỉ nam để theo đuổi, kiến tạo và phục sự những giá trị nhân văn, tốt đẹp cho xã hội để đem đến 1 cuộc sống hạnh phúc cho mọi người dân Việt Nam.

UKG – Hành trình kiến tạo tương lai

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh của UKG tại sự kiện

 

Managed by Quantum MRay