UKG YEAR END PARTY 2022 – Nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày!

Year End Party là sự kiện quy mô hàng năm, là dịp tụ hội tất cả thành viên UKG trên khắp chi nhánh, cơ sở về chung không gian ấm cúng, ý nghĩa. Năm 2022 đánh dấu 5 năm phát triển của tập đoàn, là cột mốc quan trọng để các thành viên cùng nhìn lại và hướng về mục tiêu 2023 nói riêng và mục tiêu 5 năm tới nói chung.

Đêm tiệc Year End Party diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo Tập Đoàn cùng 200 thành viên tại Trung tâm tổ chức sự kiện O2 Garden, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn UKG cùng chung khung hình, hướng tới năm 2023 đầy thử thách và cơ hội mới
Bộ phận kinh doanh B2C với rất nhiều thành viên trai xinh gái đẹp
Các thành viên cùng nhau tương tác và chụp hình

Trong không gian ấm cúng, sang trọng, CBCNV tại tập đoàn UKG đã cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và gắn kết đầy ý nghĩa. Cùng nhìn ngắm lại khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong sự kiện Year End Party của UKG GROUP với chủ đề ON THE GO nhé:

Mở đầu buổi lễ là phần trình diễn đến từ bộ phận Hành chính Nhân sự kết hợp Marketing. Vũ đạo trên nền nhạc “Đón bình minh” mang lại cảm xúc nhiệt huyết lan toả trong suốt buổi lễ:

Trong không khí hân hoan, Tổng Giám Đốc và Chủ Tịch Tập Đoàn đã có những chia sẻ về năm 2022 cũng như mục tiêu trong năm 2023 để toàn bộ thành viên cùng đồng lòng, chung sức nỗ lực cho năm mới rực rỡ hơn năm cũ.

Để Tập Đoàn phát triển vững mạnh và băng qua mọi thách thức không thể không kể đến sự cống hiến của nhân viên xuất sắc trong suốt 1 năm vừa qua. Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn UKG luôn đề cao cá nhân/ tập thể đạt được thành tích cao, bên cạnh đó là sự nỗ lực không một ngày ngưng nghỉ mang về thanh tưu lớn cho tập đoàn.

Kết thúc phần lễ là hình ảnh ban lãnh đạo cùng tất cả nhân viên Tập Đoàn nâng ly đón chào năm mới 2023 hứa hẹn sẽ rực rỡ và thăng hoa hơn nữa: UKG – ON THE GO!

Cuối cùng là phần trình diễn văn nghệ đến từ bộ phận B2C & Kho vận – QC – Bảo hành mang đến không khí vui tươi, tràn ngập sắc xuân cho đêm tiệc.

Chương trình Year End Party đã khép lại 2022 đầy biến động nhưng UKG GROUP vẫn luôn vững vàng vượt qua mọi sóng gió. Cung chúc toàn Tập Đoàn nói chung và các UKGer nói riêng sẽ có năm 2023 thành công – hạnh phúc – an khang – thịnh vượng.