20/10 ngày phái đẹp tự tin tỏa sáng cùng UKG

Mừng ngày 20/10, tập đoàn UKG tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của toàn thể chị em phụ nữ cho sự đổi mới và phát triển không ngừng của công ty.

Tổ chức ngày 20/10 có lẽ đó là nét văn hóa, truyền thống của UKG từ suốt những năm đầu thành lập đến nay. Cứ mỗi dịp 20/10 cận kề, những chàng trai UKG lại tất bật cùng nhau chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho các chị em phụ nữ. Những lời hay, ý đẹp dành cho các chị em được gửi gắm qua những món quà nhỏ và những tiết mục sôi động mà các chàng trai cùng nhau chuẩn bị chu đáo từ trước. 

tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10
Những món quà các thành viên UKG giành tặng chị em phụ nữ

2022, 1 năm nhiều thách thức và cũng nhiều điều đổi mới khi nước ta vừa trải qua đại dịch covid 19. Để vượt qua những thách thức đó, cán bộ nhân viên trong toàn tập đoàn đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, yêu cầu từ phía ban lãnh đạo đã đề ra. Và 1 phần công sức to lớn đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn cũng như là chỗ dựa vững chắc cho các chàng trai UKG không thể không kể đến đó là những bông hồng luôn nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ trong thầm lặng.

Để tri ân những đóng góp to lớn đó, UKG tổ chức teambuilding cho toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn cả 2 miền Nam và Bắc, nối tiếp những nét đẹp văn hóa, truyền thống ngày 20/10. Sự kiện không chỉ là các hoạt động gặp gỡ, vui chơi, mà còn là dịp để các chàng trai có thể trổ tài qua các tiết mục, những món quà, thay cho bao lời chúc gửi gắm tới những bông hồng tại UKG.

tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10
Những tiết mục đặc sắc do các thành viên team media thực hiện

Trước bữa tiệc thân mật, anh Nguyễn Văn Linh –  tổng giám đốc tập đoàn phát biểu: UKG luôn luôn biết ơn và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của tất cả các cán bộ, nhân viên trong tập đoàn. Để có được sự phát triển và lớn mạnh như bây giờ, chúng ta, những con người trên trên chiếc thuyền UKG đã đoàn kết, đồng lòng để cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn, thăng trầm, thậm chí là những sự hy sinh trong thầm lặng. UKG luôn trân trọng những điều đó. Hôm nay, nhân dịp 20/10, ngày của các chị em phụ nữ, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin giành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các đóa hồng tươi sáng của UKG. Chúc cho các chị em luôn luôn tự tin, luôn luôn tỏa sáng để cùng UKG chạm tới những thành công phía trước. 

Lời phát biểu của tổng giám đốc dường như đã chạm được đến trái tim của mọi người và truyền sức mạnh cho tập thể UKG thêm đoàn kết và tinh thần giữ vững những nét văn hóa đẹp của tập đoàn. 

Khép lại ngày 20/10 đầy ắp niềm vui và tiếng cười, 1 kỷ niệm đẹp đã được lưu giữ, những trái tim đã xích lại gần nhau hơn. UKG chúc tất cả chị em phụ nữ của toàn tập đoàn luôn xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của UKG:

Một số hình ảnh trong buổi team building của UKG.

tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10 tập đoàn UKG tổ chức teambuilding ngày 20 tháng 10