Tập thể cán bộ nhân viên UKG gửi lời chúc tới Ban Lãnh Đạo tập đoàn

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, UKG xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Ban Lãnh Đạo vì đã luôn là những đầu tàu mạnh mẽ để chèo lái con thuyền UKG phát triển và đạt được những thành tựu lớn trong những năm vừa qua.

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn UKG đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như dần khẳng định được vị thế của tập đoàn với các khách hàng trên bước đường chinh phục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. 

Để đạt được những thành công đó, tập thể UKG đã chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn, thử thách. Những con người luôn hết mình vì công việc, những sự hy sinh trong thầm lặng, những sáng kiến, ý tưởng đến từ sự băn khoăn trăn trở và nhiều đêm thức trắng của cán bộ, nhân viên UKG. Tất cả những sự cố gắng, cống hiến đó đều cùng hướng về 1 mục đích chung đó là cùng nhau đưa con thuyền UKG đi đúng hướng và hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Trên bước đường đó, Ban Lãnh Đạo tập đoàn _ những người chèo lái mái thuyền UKG với gần 400 con người không chỉ là những người sếp giỏi trong công việc mà còn là chỗ dựa niềm tin vững chắc để tập thể UKG luôn đồng hành cùng nhau và hoàn thành những mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra. 

Chúc tập thể BLĐ UKG – những doanh nhân bản lĩnh, phong độ một hành trình mới thuận buồm xuôi gió và có những bước tiến vượt bậc hơn nữa.

Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam, tập thể UKG xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh Đạo tập đoàn. Cảm ơn vì những người dẫn lối luôn là chỗ dựa niềm tin cho cán bộ, nhân viên trong tập đoàn, là những người luôn quan tâm, dìu dắt tập thể UKG để hoàn thành những ước mơ, hoài bão và phát triển không ngừng để tiến tới những hành trình phía trước. Tập thể cán bộ, nhân viên UKG chúc đội ngũ Ban Lãnh Đạo luôn luôn vững tinh thần, giàu nghị lực để tiếp tục dẫn dắt UKG chinh phục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Managed by Quantum MRay