Khám phá một ngày làm việc tại văn phòng UKG

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái và nâng cao năng suất lao động. Tại UKG Group ban lãnh đạo luôn chú trọng vào thiết kế văn phòng nhằm mang đến một không gian làm việc đầy cảm hứng và tăng hiệu quả làm việc cho các nhân viên.

Trụ sở làm việc của Tập đoàn UKG tọa lạc tại nhà UKG V6A-08 Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội, chỉ cách ga La Khê (Đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông) vài phút đi bộ, thuận lợi cho việc đi làm hằng ngày của rất nhiều CBNV tập đoàn.

Ban lãnh đạo UKG Group hiểu rằng, văn phòng làm việc không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà đó còn chính là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp. Khu shophouse Văn Phú hiện đang trở nên sôi động với hàng loạt những Showroom, văn phòng hiện đại mới.

Chính vì vậy, việc chuyển “ngôi nhà mới” về khu tổ hợp văn phòng trẻ này, được coi là bước đầu cho sự chuyển mình đầy bứt phá trong quá trình phát triển của Tập đoàn. UKG hy vọng có thể đem đến một diện mạo mới uy tín, đẳng cấp với khách hàng; một không gian trẻ trung, chuyên nghiệp với tập thể CBNV Tập đoàn.

Tòa nhà UKG 7 tầng được phân chia thành nhiều phòng ban khác nhau. Khu vực văn phòng làm việc của UKG chú trọng vào thiết kế mở rất nhiều ô cửa kính lớn, mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên ngập tràn. Cây xanh được bố trí ở khắp mọi nơi, tạo cảm giác thư thái, trong lành và vô cùng dễ chịu. Những bức tường của UKG Group cũng không hề đơn sắc, cứng nhắc mà được trang trí ấn tượng với các hình vẽ, khẩu hiệu đậm chất sáng tạo, thổi bùng khí thế làm việc của mọi người.

Mỗi ngày được đặt chân tới không gian văn phòng rộng rãi, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo giúp mỗi thành viên của Tập đoàn luôn cảm thấy hứng khởi và sẵn sàng cống hiến hết mình. Dù ở phòng ban nào, vị trí làm việc nào thì mỗi CBNV đều thoải mái với không gian làm việc của mình và tập trung tối đa trong công việc.

Hơn cả một nơi làm việc, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người, nơi chúng ta dành từ 8 – 10 tiếng mỗi ngày để vừa lao động, vừa nghỉ ngơi, ăn uống hoặc học tập, trao đổi thêm kỹ năng mới.

Chính vì vậy bên cạnh những không gian làm việc chuyên nghiệp, UKG còn bố trí những khu vực riêng phục vụ cho các cuộc họp lớn nhỏ hay chương trình tập huấn, vui chơi trải trí nội bộ.

Với diện tích rộng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, thiết kế thẩm mỹ và tinh tế, không gian sinh hoạt chung của UKG Group thực sự mang đến sự thoải mái và gắn kết tuyệt vời cho mọi thành viên trong ngôi nhà UKG.

Có thể nói tòa nhà UKG là một văn phòng vô cùng lý tưởng. Không chỉ thể hiện được sự uy tín, màu sắc chuyên nghiệp và hiện đại của Tập đoàn mà còn thực sự là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời của “đại gia đình” UKGer.