UKG FLY TOGETHER – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CẤT CÁNH UKG GROUP

Nhân dịp 5 năm Ngày thành lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn UKG 08/08/2018 – 08/08/2020, sáng ngày 08/08/2022, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm HÀNH TRÌNH 5 NĂM UKG CẤT CÁNH – UKG FLY TOGETHER

Tham dự buổi lễ có các ủy viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, Trợ lý Tổng giám đốc, cán bộ phụ trách các phòng, ban cùng hơn 300 cán bộ nhân viên của Công ty. Bên cạnh đó, sự kiện có sự góp mặt của quý đối tác của Tập Đoàn trên khắp các tỉnh thành. 

Mở đầu buổi lễ là tiết mục ngắn điểm lại hành trình 5 năm thành lập và phát triển của Tập Đoàn UKG. Cùng với đó là những cột mốc quan trọng của thương hiệu và dấu ấn đột phá trong năm 2021, 2022.

Thay mặt Hội đồng thành viên, Giám Đốc Nhân Sự cùng Giám Đốc Tài Chính đã trao Bằng khen, tặng quà cho các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc và đồng hàng cùng Tập Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đã ôn lại lịch sử truyền thống 5 năm hình thành và phát triển của UKG; xuyên suốt trong đó là những câu chuyện những ngày đầu thành lập, những kỷ niệm, những khó khăn đã vượt qua mang tính chất quyết định đến sự tồn tại của Công ty. Thay mặt Công ty, Chủ tịch HĐQT cùng Tổng Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên và người thân đã đồng hành và góp phần xây dựng UKG từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để giúp UKG có được như ngày hôm nay.

Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Quang chia sẻ về những quyết định mới cùng mục tiêu 5 năm tiếp theo của Tập Đoàn: “Từ năm 2018 đến nay, công ty luôn đưa yếu tố con người lên hàng đầu, dựa vào những nhân tố nòng cốt để cùng nhau tạo nên con thuyền lớn vượt qua mọi giới hạn. Chúng tôi không ngại đưa ra những quyết định mới nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức, xây dựng hệ thống quy trình, đầu tư trang thiết bị, tuyển dụng nhân sự, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu các rủi ro, phát triển thương hiệu”.

“Chặng đường 5 năm tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng Tập Đoàn UKG lớn mạnh hơn, đưa 3 thương hiệu Unie – Kalite – Hasuta trở thành 3 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về gia dụng và chăm sóc sức khoẻ.”.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong quy mô nội bộ công ty, tuy nhiên Tổng giám đốc không quên nhắc đến việc tri ân khách hàng và các đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của Công ty. Trong thời gian đến UKG sẽ tiếp tục mang tới giá trị bền vững cho quý khách hàng, quý đối tác thông qua những sản phẩm chất lượng.

Tổng Giám Đốc Tập Đoàn UKG phát biểu tri ân cán bộ nhân viên Tập Đoàn đã nỗ lực cống hiến trong suốt 5 năm qua
Nhà Phân Phối Kim Cương đồng hành cùng UKG GROUP trong năm 2021-2022

 

Các Nhà Phân Phối đồng hành cùng Tập Đoàn UKG

Kết thúc Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển và mở ra một trang sử mới của UKG là lúc Chủ tịch HĐQT cùng Tổng giám đốc và ban lãnh đạo thổi 5 ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật trong không khí tự hào, trang trọng.

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc thật đáng nhớ với các tiết mục văn nghệ trong chương trình UKG GOT TALENT, cùng điểm lại các khoảnh khắc đẹp trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập Tập Đoàn.

Tiết mục văn nghệ của bộ phận kinh doanh B2C
Tiết mục nhảy hiện đại với màu sắc vô cùng rực rỡ tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng của Tập Đoàn
Tiết mục đồng ca của bộ phận kinh doanh B2B với bài hát “Đường đến vinh quang”
B2B góp phần khuấy động không khí bữa tiệc hào hùng hơn bao giờ hết
Phần thi “Biểu diễn thời trang” của team Kho – Bảo hành – QC chiếm trọn sự yêu thích của khán giả và giành được giải Ấn Tượng
Tiết mục “Táo Quân UKG” tổng kết lại sự kiện đáng nhớ nửa đầu năm 2022 và là cái kết tuyệt đẹp cho buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Tập Đoàn

Managed by Quantum MRay