[SỰ KIỆN 1.6 TẠI UKG] ĐÓN TẾT THIẾU NHI – BÉ VUI HẾT Ý

️Sáng ngày 29/5, Tập đoàn UKG Group trân trọng kính mời tập thể cán bộ nhân viên cùng các bé trong gia đình tới Khu vui chơi Tiniworld – Vincom Plaza Trần Duy Hưng để tham dự chương trình Tết thiếu nhi do UKG Group tổ chức, dành riêng cho con em CBNV Tập đoàn.

Nhằm mục đích gắn kết sức mạnh tập thể, tăng tinh thần đồng đội cho các bộ nhân viên tại UKG, chương trình Tết Thiếu Nhi là nơi để con em nhân viên được cùng nhau vui chơi, giao lưu.

[SỰ KIỆN 1.6 TẠI UKG] ĐÓN TẾT THIẾU NHI - BÉ VUI HẾT Ý
Các bé được cùng nhau vui chơi tại TiNiWorld Vincom Trần Duy Hưng
Trong sự kiện 1.6 sắp tới đây, các bé không chỉ được thỏa sức vui chơi MIỄN PHÍ tại khu vui chơi Tiniworld, mà còn được tham gia chương trình ca nhạc, nhảy múa vui nhộn, thưởng thức những món ăn nhẹ hấp dẫn.

Cả bầu trời không khí tưng bừng náo nhiệt tại tầng 4 với các góc chơi độc đáo “siêu chất” và vô cùng bổ ích chắc chắn sẽ khiến các bé không thể rời mắt.

ĐẶC BIỆT là các bé còn nhận được những phần quà vô cùng đáng yêu đến từ Ban tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một ngày vui chơi, trải nghiệm thú vị chưa từng có.

  • Thời gian tổ chức: 08h30, Chủ nhật, ngày 29/5/2022
  • Địa điểm tổ chức: Tầng 4 Vincom Plaza, Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện BIG C Thăng Long).
[SỰ KIỆN 1.6 TẠI UKG] ĐÓN TẾT THIẾU NHI - BÉ VUI HẾT Ý
Cập nhật ngay thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện nha
Đây là cơ hội tuyệt vời để các bé có thể Ba mẹ hãy nhanh chân cùng bé đến với TiniWorld Chủ nhật này để tham dự chương trình, cùng giao lưu, vui chơi và nhận những phần quà ý nghĩa từ UKG Group nhé! Chúc tất cả các bé có một mùa Tết Thiếu Nhi ngập tràn niềm vui bên gia đình.