TẬP ĐOÀN UKG TỰ HÀO TOP 10 “THƯƠNG HIỆU MẠNH CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022️”

Sáng ngày 28/5/2022, Tập Đoàn UKG vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022”. Giải được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia).

Chương trình diễn ra trong bối cảnh xây dựng và phát triển thương hiệu Việt đang là chủ đề nóng bỏng và cấp thiết với các doanh nghiệp trẻ. Tập đoàn UKG cũng đang là doanh nghiệp trẻ nhưng đã đạt được rất nhiều thành tựu về tốc độ phát triển trong thời kỳ đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế đất nước.

“Để có được thành tựu này, Tập đoàn UKG hiểu rằng đó là nhờ vào sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tin dùng các sản phẩm thuộc các thương hiệu của UKG trong nhiều năm vừa qua”, đại diện tập đoàn chia sẻ.
️Vượt qua hơn 5 tiêu chí gắt gao của ban tổ chức, Tập đoàn UKG với 3 thương hiệu là Kalite, Unie, Hasuta đã xuất sắc lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Trở thành 1 trong 10 thương hiệu mang tầm khu vực mang tới các sản phẩm dịch vụ chất lượng đến người tiêu dùng.

Là thương hiệu trẻ trong ngành nhưng 3 thương hiệu Kalite, Unie và Hasuta thuộc Tập Đoàn UKG đang từng bước lớn mạnh và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng gần xa. Các sản phẩm Kalite, Unie, Hasuta được khách hàng lựa chọn, tin dùng và đã có mặt tại hàng ngàn hệ thống siêu thị điện máy, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ,… trên toàn quốc.

Trong đó Kalite và Unie là thương hiệu gia dụng cao cấp với các dòng sản phẩm nổi bật như là nồi chiên không dầu, máy ép chậm, máy làm sữa hạt,… Hasuta tuy ra đời sau nhưng lại được coi là thương hiệu trẻ nổi bật với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như ghế massage, máy massage, máy chạy bộ,….

Trên hành trình phát triển, Tập đoàn UKG đã và đang khẳng định vị thế là tập đoàn đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng và chăm sóc sức khỏe trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã, đang và luôn đồng hành cùng UKG GROUP.

Công ty Cổ phần Tập đoàn UKG

  • Văn phòng Hà Nội: Toà Ai CENTER V6A-08 Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Văn phòng HCM: 75 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM
  • Website: https://ukg.com.vn
  • Email: admin@ukg.com.vn
  • Điện thoại: 19001850

Managed by Quantum MRay