Thông báo: Xử lý các sàn TMDT vi phạm bản quyền

Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, thông tin, hình ảnh sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử

Lời đầu tiên, Tập đoàn UKG gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, đối tác đang phân phối các sản phẩm mang thương hiệu UNIE, KALITE, HASUTA của Tập đoàn.

Tập đoàn UKG được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối đồ điện gia dụng, các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và là chủ sở hữu của các thương hiệu nói trên.

Hiện nay, Tập đoàn UKG đang rà soát, kiểm tra và phát hiện trên các Sàn Thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,…có rất nhiều đơn vị, khách hàng sử dụng hình ảnh, thương hiệu, thông tin sản phẩm các nhãn hiệu của chúng tôi mà chưa có sự đồng ý. Điều đó có thể làm sai lệch thông tin, gây ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của các mặt hàng mà Tập đoàn chúng tôi đang phân phối.

Chính vì vậy, Tập đoàn chúng tôi yêu cầu:

1. Các đơn vị đang bán những sản phẩm mang thương hiệu UNIE, KALITE, HASUTA trên các sàn thương mại điện tử còn chưa đăng ký mã số đại lý, nhà phân phối với Tập đoàn chúng tôi thì trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày thông báo này có hiệu lực phải đăng ký theo đúng quy định, chính sách của Tập đoàn.

2. Các đơn vị đang sử dụng thông tin sản phẩm sai lệch và/hoặc sử dụng thông tin sản phẩm chưa được sự đồng ý của chúng tôi thì trong vòng 07 ngày kể từ ngày thông báo này có hiệu lực phải gỡ bỏ sản phẩm trên các Sàn thương mại điện tử hoặc các kênh bán hàng tương tự khác.

Nếu các đối tác, khách hàng không tuân thủ những yêu cầu trên, cố tình vi phạm về thông tin, hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ yêu cầu các Sàn Thương mại điện tử gỡ bỏ link sản phẩm vi phạm và xử lý theo đúng quy định của pháp luật về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu UNIE, HASUTA, KALITE.

Thông báo này được công bố trên website của Tập đoàn: https://ukg.com.vn/

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

xulyvipham

Managed by Quantum MRay