Góc tâm sự ngày giãn cách: “Tại sao mình chọn UKG?”

Đã bao giờ bạn tự hỏi :”Tại sao mình lại quyết định với lựa chọn này mà không phải lựa chọn khác?”. Thanh xuân của bạn đã từng hối hận vì những lựa chọn sai lầm chưa? Hẳn đó phải là những câu hỏi không thể trả lời ngay lập tức được. Còn ở UKG, chúng tớ đều chưa một lần hối hận khi trở thành thành viên của ngôi nhà chung này. Nhân ngày giãn cách, hãy cùng xem cảm nghĩ của các nhân sự đang làm việc tại UKG về lý do họ “trao thân gửi phận” ở đây nhé! 

Chị Quỳnh Trang- Phòng Nhân sự hạnh phúc :” Lúc phỏng vấn, nghe Chủ tịch tiết lộ ở UKG toàn mấy bạn đẹp trai, xinh gái mà lại chưa có gia đình, mình không do dự mà xác định đây sẽ là bến đỗ cuộc đời. Mình còn tưởng tượng sẵn cảnh người yêu chở mình đi làm nữa. Ai ngờ, vào làm được hơn tháng thì phải remote, ế tới giờ luôn. Ngày nào cũng tự kỷ ngồi với 4 bức tường, mơ hoàng tử. Ai khổ như tuiii khôngggg”

★★★★★

Chị Hường Nguyễn- Phòng Kế toán :” Ở UKG có đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc trẻ trung năng động, mong rằng ngôi nhà chung UKG sẽ giúp mình phát triển hoàn thiện bản thân và hết ế:(( Cảm ơn UKG vì vẫn luôn vững chắc, để nhân viên như mình yên tâm cống hiến trong mùa dịch”

★★★★★

Chị Lê Thị Nga – Trường phòng Nhân sự hạnh phúc :” Mình chọn UKG vì 3 lý do. Thứ nhất là được Quang thuyết phục. Thứ 2 là UGK rất trẻ, đang trên đà phát triển và bùng nổ -->chắc chắn khi tham gia sẽ có nhiều cơ hội được làm việc và cồng hiến cùng anh chị em.Cuối cùng, sau khi tham gia bữa tiệc công ty, được gặp anh chị em điều đó làm mình càng có niềm tin hơn vào điều 1 và 2. Yêu UKG rất nhiều”

★★★★★

Chị Tiểu An – Bộ phận Admin :”Nói ra thì có lẽ là do duyên phận. Lúc đọc tin tuyển dụng, mình tìm hiểu về công ty thì mới biết, Ms Hòa Bùi- người đã tư vấn và bán cho mình máy làm sữa hạt 2 năm trước chính là người của UKG. Thế là mình không do dự mà apply rồi nhận offer đi làm luôn. Tới giờ vẫn chưa hề hối hận về quyết định này!”

★★★★★

Chị Thùy Mai- Trưởng phòng Marketing : “Lý do lúc đầu Mai chọn UKG vì UKG kinh doanh hàng điện gia dụng, đây là mảng Mai đã có kinh nghiệm làm từ lâu rồi và cũng là mảng Mai yêu thích, vì định hướng của Mai là làm marketing phát triển thương hiệu trong mảng điện gia dụng và FMCG. Nhưng sau khi vào UKG rồi thì Mai gắn bó với UKG vì rất thích môi trường bên này, các sếp thì rất tuyệt vời, các sếp đã hỗ trợ Mai rất nhiều để Mai có thể hoàn thành tốt công việc, môi trường công ty thì thân thiện, hòa đồng, năng động. Mai rất tự hào là một thành viên của UKG Group”

★★★★★

Chị Thúy My- Phòng Kinh doanh :”Hồi đi phỏng vấn, nghĩ công ty gần nhà, đi làm về sớm có thời gian chăm con. Lúc đó có nói với anh Quang là: Em là tín đồ yêu bếp thứ thiệt. Rồi thiết nghĩ mình sẽ sắm hết các đồ của công ty về nhà.Khi đi làm, bị công việc cuốn lấy, khao khát từ BLĐ cũng ngấm vào mình, làm việc với toàn bộ nhiệt huyết và…hết thời gian yêu bếp. Đã sắm được đầy đủ đồ Kalite, Unie rồi đó, cơ mà … hông có thời gian dùng. Thật may và biết ơn vì thời điểm dịch này, khi mà phần lớn các công ty cho nhân viên off, 50%, 30%, không lương, thì tại UKG Ban lãnh đạo vẫn đang cố gắng từng ngày để đảm bảo cho các thành viên được hưởng các chế độ tốt nhất!”

★★★★★

Còn bạn, lý do bạn quyết định lựa chọn một môi trường làm việc mới là gì? Hãy chia sẻ cùng UKG nhé! Đừng quên, UKG vẫn luôn chào đón bạn gia nhập với những công việc hấp dẫn khắp mọi miền tổ quốc.

Managed by Quantum MRay