Trung thu xa mặt nhưng không cách lòng với mini-game trí tuệ online “Giải cứu cung trăng”

“Trung thu là Tết của tình thân”- thế nhưng trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, giãn cách kéo dài, người UKG chưa thể tới văn phòng mỗi ngày để gặp gỡ nhau để hàn huyên, tâm sự. Chương trình nội bộ: “Giải cứu cung trăng” chính là một cơ hội để giúp mọi người gần nhau hơn. Đây là mini game trí tuệ trực tuyến, yêu cầu người chơi phải có kiến thức sâu rộng ở tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, người chơi có điểm số cao nhất trong thời gian nhanh nhất sẽ nhận được siêu phẩm nồi chiên hơi nước Kalite Steam X.

Chương trình được tổ chức vào 20h ngày 19/9, với hình thức thi đấu trực tuyến. Bộ câu hỏi của “giải cứu cung trăng” gồm 25 câu, trong đó có 5 câu hỏi về lịch sử hình thành, văn hoá của UKG. 20 câu còn lại về chủ đề Trung thu, đố mẹo, tính nhẩm, văn hoá dân gian…. Người chơi nào đạt điểm cao nhất trong thời gian sớm nhất sẽ nhận giải của chương trình.

Đúng với tinh thần ấm áp, đoàn tụ của Trung thu, người chơi có thể rủ thêm bạn bè, gia đình để cùng giúp sức. Sẽ có những câu hỏi mà chỉ người lớn tuổi mới biết, hoặc cũng sẽ có câu hỏi chỉ có các em nhỏ mới giải được. Càng đông, càng vui càng dễ giật giải.

Không chỉ gặp khó với bộ câu hỏi hóc búa từ chương trình,các thí sinh cũng phải đau đầu với lựa chọn giữa việc chậm mà chắc hoặc nhanh chóng hoàn thành để có cơ hội cạnh tranh. Trải qua 1 tiếng 30 phút căng não, chủ nhân của siêu phẩm Kalite Steam X đã lộ diện. Đó là anh Nguyễn Xuân Thái- Lập trình viên .net với tổng điểm 100, thời gian hoàn thành 14 phút

Giải nhì thuộc về anh Đinh Hữu Dũng- Trưởng nhóm Google Ads với tổng điểm 100, thời gian hoàn thành 23 phút. Đồng giải 3 thuộc về chị Tống Tiểu An- Phòng Kinh doanh, chị Trịnh Diệu Linh- Phòng kế toán, chị Nguyễn Thị Phúc – BP Phát triển KH& CTV

.

Cũng qua cuộc thi này, BTC đã nhận thấy tại UKG, có rất nhiều bộ não siêu việt với khả năng giải những bài toán hóc búa một cách dễ dàng. Đúng là không chỉ có ở trong công việc, mà ngoài đời sống các UKGer cũng rất chịu khó đọc hiểu tin tức đó nha.

Tạm biệt Trung thu 2021 với thật nhiều điều đặc biệt, hẹn gặp lại ở những sự kiện siêu đặc biệt của Tháng 10!

 

Managed by Quantum MRay