Xu hướng không dầu trong hệ sinh thái gia dụng 4.0

KALITE là thương hiệu gia dụng đang tiên phong xây dựng hệ sinh thái sản phẩm “không dầu”, mở ra những xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại.
Năm 2022, số lượt tìm kiếm cụm về “sức khỏe” tại Việt Nam đã tăng hơn 90%. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho thấy người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến việc xây dựng lối sống lành mạnh. Thương hiệu gia dụng KALITE đã và đang xây dựng lối sống “không dầu”, mang đến những thay đổi mạnh mẽ về dinh dưỡng, mở ra nhiều xu hướng mới trong nấu ăn và quản lý gian bếp mỗi ngày.

Xu hướng healthy từ công nghệ hiện đại

Công nghệ Ultra Rapid Air đến từ Nồi chiên không dầu KALITE là bước đột phá lành mạnh hoá thực đơn ăn uống hàng ngày của người tiêu dùng. Luồng khí nóng được luân chuyển mạnh mẽ liên tục làm đồ ăn chín giòn mà không cần tới dầu ăn, lượng mỡ thừa trong thực phẩm cũng nhờ đó được tách kiệt.

Đặc biệt, dòng sản phẩm nồi chiên hơi nước KALITE với đột phá công nghệ Steam Active mới còn mang đến khả năng hấp siêu nhiệt, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Từ đó, giúp tăng cường thực đơn hấp, luộc tốt cho sức khoẻ trong bữa cơm mỗi ngày của các gia đình.

Xu hướng đa nhiệm trong gia dụng 4.0

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ, căn bếp của những gia đình hiện đại ngày nay đều được hướng đến sự tối giản và tối ưu hoá. Nắm bắt được nhu cầu mới của người tiêu dùng, KALITE đã nghiên cứu và tiên phong mở ra xu hướng đa nhiệm trong toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm gia dụng.

Cần biết - Xu hướng không dầu trong hệ sinh thái gia dụng 4.0

Căn bếp của những gia đình hiện đại ngày nay đều được hướng đến sự tối giản và tối ưu hoá

Gói gọn trong 1 sản phẩm là đa dạng chức năng chuyên sâu từ giã đông thực phẩm, đến chiên giòn, hấp ngọt, nướng ngon,… giúp dễ dàng “cân” mọi thực đơn dù là bữa cơm hàng ngày hay mâm cỗ đặc biệt.

Xu hướng decor bếp

Căn bếp thời hiện đại không chỉ ưu tiên về tính tiện nghi mà yếu tố thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng. Những không gian nấu nướng đẹp, tinh tế ngoài việc thể hiện được phong cách của gia chủ còn tiếp thêm cảm hứng cho người nội trợ.

Đứng trước xu hướng mới này, những tín đồ yêu bếp ngày càng chú trọng những thương hiệu gia dụng chất lượng cao và thiết kế bắt mắt như KALITE.

Chị Thảo (29 tuổi, Hà Nội) – Một khách hàng của KALITE cho biết: “Khi chọn mua đồ gia dụng cho gia đình, ông xã thường nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm còn bản thân mình lại thích các món đồ thiết kế tinh tế

Gia đình mình hiện đang sử dụng nhiều đồ bếp của KALITE bởi thương hiệu này đáp ứng được mong muốn của cả 2 vợ chồng.”

Cần biết - Xu hướng không dầu trong hệ sinh thái gia dụng 4.0 (Hình 2).

Nồi chiên không dầu KALITE đang mở ra xu hướng “Không dầu” mới trong cuộc sống hiện đại

Với thiết kế hiện đại và đẳng cấp, sản phẩm KALITE giúp nâng tầm không gian bếp, tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn.

Xu hướng nấu 1 chạm

Hướng đến trải nghiệm nấu nướng tối giản, không mất nhiều thời gian và công sức đứng bếp KALITE hướng đến sự thông minh và tự động hoá. Chị Thảo (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ về sản phẩm của KALITE cho hay: “Nồi chiên hơi nước KALITE là món đồ mà mình tâm đắc nhất trong căn bếp. Trước đây rán cá, rán nem hay luộc rau củ mình phải đứng canh 30, 40 phút trong bếp. Nhưng bây giờ chỉ cần cho đồ ăn vào nồi KALITE, bấm 1 nút là xong rồi”

Cần biết - Xu hướng không dầu trong hệ sinh thái gia dụng 4.0 (Hình 3).

Xu hướng nấu nướng 1 chạm được KALITE tích hợp trong sản phẩm gia dụng đa nhiệm thông minh

Xu hướng nấu 1 chạm với món ngon trọn vị, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, mà còn mang đến trải nghiệm đáng nhớ và kỷ niệm trong bếp của gia đình. Đây là bước tiến lớn cho cuộc sống bếp núc hiện đại, giúp người trẻ cân bằng được công việc, chăm sóc gia đình và chăm sóc bản thân giữa xã hội nhiều áp lực như hiện nay.

Có thể nói, thương hiệu KALITE đang không chỉ dẫn đầu trong thị trường gia dụng, mà còn định hình xu hướng bền vững, với phong cách sống hiện đại chú trọng trải nghiệm sống tiện nghi và nuôi dưỡng hạnh phúc trọn vẹn. Hơn cả một xu hướng, “Không dầu” là một cuộc cách mạng toàn diện trong căn bếp và lối sống của mọi gia đình Việt.

Managed by Quantum MRay