TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “TRÀ CHIỀU GẮN KẾT” DÀNH CHO CBNV

☀ Thứ Hai không chỉ là khởi đầu của một tuần mới, mà còn là cơ hội để bạn tạo nên những điều tuyệt vời.
🌟 Hãy bắt đầu tuần mới với một thái độ tích cực và một nụ cười rạng rỡ. UKG tin rằng bạn sẽ thu hút được những điều tốt đẹp đến với mình /-heart
📌 UKG nhận định rằng CBNV là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn, Thành công của Tập đoàn phụ thuộc vào sự nỗ lực và cống hiến của mỗi UKGer. Vậy nên, Ban Lãnh Đạo UKG luôn mong muốn mang đến cho các bạn một môi trường làm việc tốt nhất, được làm việc hết mình, được thể hiện, được sáng tạo và được vui chơi, gắn kết với nhau. Thông qua các hoạt động của mình, Ban Lãnh Đạo đã và sẽ truyền động lực, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho UKGer phát triển.

✅ Tuần qua, UKG đã tổ chức thành công chương trình ” Trà chiều gắn kết, hết mình cùng UKG” vào thứ 6 ngày 17/05/2024 với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và của các thành viên của Tập đoàn. Trong chương trình, chúng ta làm quen với các thành viên mới, cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật các bạn có ngày sinh vào tháng 5, trao thưởng và chúc mừng các bạn đạt giải ở chương trình “Review hay- nhận quà liền tay” và quan trọng hơn chúng ta cùng ăn uống, hát hò, chia sẻ với nhau mọi điều sau một tuần dài làm việc, mọi khoảng cách đã được dần xoá bỏ.

❣ Các bạn UKGer ơi, dành ra một chút thời gian buổi sáng đầu tuần, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ từ chương trình “Trà chiều gắn kết”, tiếp nhận tràn đầy nguồn năng lượng mà Ban Lãnh đạo đã truyền tới, không quên gửi lời cảm ơn đến tâm huyết của các Anh/ Chị trong Ban Lãnh đạo luôn dành những điều tốt đẹp đến chúng ta và sau đó hãy bắt tay ngay vào công việc thôi nào!!! Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một tập thể mạnh mẽ và thành công!!!
🎉 UKG chúc các bạn một tuần mới đầy nhiệt huyết và thuận lợi.

Managed by Quantum MRay