Thông báo: Các Nhà phân phối (NPP) trên toàn quốc dừng cấp hàng cho Đại lý Phương – Nguyễn Xiển

Kính gửi: Quý Nhà Phân Phối (NPP) các sản phẩm của Tập đoàn UKG trên toàn quốc

Trước tiên, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác đã đang đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Tập Đoàn UKG.

Nhằm mang tới các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng, Tập Đoàn UKG luôn chú trọng xây dựng chính sách tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Bên cạnh các điểm bán liên tục được mở rộng trên toàn quốc, trong tháng 10/2023, chúng tôi phát hiện Đại lý Phương – Nguyễn Xiển đã nhiều lần vi phạm quy định chính sách bán hàng của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn UKG, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của Quý Khách hàng, các NPP, các Đại lý bán hàng cũng như phương hại tới uy tín, hình ảnh sản phẩm của Tập Đoàn và các thương hiệu KALITE và UNIE.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác, sự phát triển của Hệ thống phân phối Tập đoàn UKG, chúng tôi đề nghị các NPP trên toàn quốc: Dừng phân phối hàng cho Đại lý Phương – Nguyễn Xiển kể từ ngày 30/10/2023. Theo đó, Đại lý Phương – Nguyễn Xiển sẽ không được phép bán các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu UNIE, KALITE của Tập Đoàn UKG.

Sau thời điểm trên, nếu chúng tôi phát hiện NPP hoặc Đại Lý của NPP nào cung cấp sản phẩm mang thương hiệu UNIE và KALITE cho Đại lý Phương – Nguyễn Xiển, chúng tôi sẽ:

  1. Chấm dứt hợp tác
  2. Dừng trả thưởng Tháng và Quý

Ngoài ra, sau ngày 30/10/2023, tất cả sản phẩm được bán ra thị trường bởi Đại lý Phương – Nguyễn Xiển, chúng tôi sẽ từ chối bảo hành. Vấn đề mà Đại lý Phương – Nguyễn Xiển gây ra rất nghiêm trọng, nhiễu loạn thị trường, ảnh hưởng tâm lý người tiêu dùng các sản phẩm KALITE và UNE, nên rất mong toàn thể Quý NPP nghiêm túc thực hiện.

Với tôn chỉ hợp tác thịnh vượng, chúng tôi mong muốn chung tay với Quý Đối tác để phát triển hệ thống phân phối hàng hoá minh bạch, công bằng và mang tới giá trị cao nhất cho Quý Đối tác và người tiêu dùng thông qua sản phẩm gia dụng chất lượng.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Đối tác, Tập Đoàn UKG xin trân trọng cảm ơn!   

Thông báo UKG

                                                                                                   Hà Nội, Ngày 30 tháng 10 năm 2023

                                                                                        CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN UKG

 

Managed by Quantum MRay