Cùng UKG vượt qua nắng nóng ngày hè với teambuilding cực “cháy” được xuất hiện trên VTV

Chào đón mùa hè cùng nhau rực cháy trong các hoạt động vui chơi team building là hoạt động thường niên tại UKG Group. Dù thời tiết có nắng nóng đến đâu cũng không thể “thiếu đốt” ý chí của những UKGer cá tính, “làm hết sức – chơi hết mình. Hoạt đông teambuilding của đại gia đình UKG đã được “ưu ái” xuất hiện trong phóng sự của VTV.

Tháng 7 là thời điểm nóng nhất trong năm. Chính vì vậy, người người, nhà nhà đều muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, xả hơi, tránh nóng để được tiếp thêm năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Năm nay, dịch bệnh đã được kiểm soát, ngành “công nghiệp không khói” – du lịch đã “mở cửa” chào đón hàng đoàn du khách khám phá mọi miền tổ quốc.

Mùa hè nắng nóng cũng là lúc nhiều người muốn nghỉ xả hơi, tránh nóng

Hoà chung trong không khí đó, UKG Group đã tổ chức hoạt động team building cho hơn 400 CBNV tại Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh ( do Forbes bình chọn). Chỉ sau 2 tiếng di chuyển trên chặng bay từ Hà Nội và TP. HCM, UKGer đã có mặt tại bãi biển Mỹ Khê diễm lệ, trải dài theo cánh rừng dương xanh ngát & hàng dừa thẳng tắp sừng sững giữa trời.

Đà Nẵng chào đón tập thể đại gia đình UKG bằng bãi biển Mỹ Khê xanh trong, quyến rũ

Tại đây, tập thể CBNV UKG Group đã hòa mình vào “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”, cháy hết mình trong hoạt động team building sôi nổi, hứng khởi. Chương trình Team Building với tên gọi WE ARE ONE – Chúng ta là một đã diễn ra thành công với những trò chơi tập thể hấp dẫn giúp thắp lửa đoàn kết, yêu thương của đại gia đình UKG. Tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, khả năng phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội là yếu tố quan trọng nhất để cả đội có thể tiến tới thành công.

“Làm hết sức – Chơi hết mình” là khẩu hiệu của tất cả UKGer
Những trò chơi tập thể đã gắn kết tất cả mọi người với nhau
Hè nóng nhưng không “nóng” bằng tinh thần đại gia đình UKG

Hành trình team building đã khép lại những sự nhiệt huyết, gắn kết, hiểu và yêu thương nhau mãi còn trong tâm mỗi con người UKG. Mùa hè này dù có nắng đến đâu, nóng đến đâu cũng không thể ngăn cản tập thể UKGer lèo lái con thuyền phá băng nắng nóng ngày hè và tăng tốc để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

We Are One – Chúng ta là một

Managed by Quantum MRay