Chuyến du lịch Biển Sầm Sơn dịp hè 2024 đáng nhớ của Đại Gia Đình UKG

Chuyến du lịch hè năm 2024 đã trôi qua với nhiều kỷ niệm đẹp và những phút giây thư giãn tuyệt vời khi toàn thể nhân viên Tập Đoàn UKG cùng tham gia chương trình du lịch hè “Nghỉ Mát Mê Ly, Chill Hè Hết Ý” tại bãi biển Sầm Sơn . Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng khó phai và tinh thần đoàn kết được thắt chặt hơn bao giờ hết.

Hành trình bắt đầu từ sáng sớm để di chuyển đến các các địa điểm tham quan du lịch, đến với Biển thơ mộng và những con sóng vỗ rì rào

Tập thể CBNV UKG

Những chuyến xe mang theo niềm vui và sự háo hức của toàn thể CBNV Tập đoàn, hứa hẹn chuyến du lịch ” vui hết sức, cháy hết mình” .

Những chuyến xe vui vẻ

Đoàn cùng nhau tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sầm Sơn- Thanh Hóa như Hòn Trống Mái, Đền Độc Cước…

Đoàn tham quan các địa điểm du lịch
Biển chào đón UKGer với làn nước biển xanh biếc và bãi cát trắng mịn trải dài vô tận. Các hoạt động vui chơi, giải trí đã diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng. Từ những trò chơi team building sôi động trên bãi biển – tất cả đều mang lại những khoảnh khắc khó quên. Những nụ cười, những câu chuyện chia sẻ và những tràng cười giòn tan là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của chuyến đi lần này.

 

 

 

Các hoạt động teambuilding sôi độngChuyến đi “Nghỉ Mát Mê Ly, Chill Hè Hết Ý” đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm đẹp sẽ mãi ở lại trong tâm trí mỗi người. Chúng ta đã có những phút giây thư giãn quý báu, lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng và chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục hành trình phía trước. Sự gắn kết và tình đoàn kết đã được củng cố thêm một cách vững chắc, tạo nên một tập thể UKG đoàn kết, mạnh mẽ và đầy sức sống. Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Tập Đoàn UKG, cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng nhau tạo nên một chuyến đi đầy ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng hướng tới những thành công mới, những mục tiêu mới và tiếp tục viết nên những câu chuyện đẹp trong đại gia đình UKG.

Ban lãnh đạo UKG

UKG đã cùng nhau vẽ lên một bức tranh hoàn hảo cho một hành trình đáng nhớ. Một chuyến du lịch đầy thú vị để tái tạo năng lượng và cam kết sẽ cùng nhau đồng lòng ” chiến đấu hết mình” vì mục tiêu mà Ban Lãnh đạo đã đặt ra. Hẹn gặp lại vào những mùa hè sau, với những chuyến đi mới đầy thú vị và nhiều niềm vui hơn nữa!!!

Managed by Quantum MRay